Để hạn chế mất thời gian cho việc phỏng vấn cũng như gia hạn visa Mỹ 2019 cho bạn, Kornova sẽ san sớt chỉ dẫn gia hạn và kinh nghiệm đặt lịch hứa phỏng vấn visa Mỹ đạt hiệu quả cao khi mà tổng thống Donald Trump đang siết chặt các chính sách về việc xin visa, gia hạn visa cho người Việt Nam hiện giờ.1. Hướng dẫn CHI TIẾT GIA HẠN VISA MỸ 2019[/b]1.1 Điều Kiện Gia Hạn Visa Mỹ 2019[/b]
khi bạn là người thường xuyên sở hữu nhu cầu thăm người thân, bạn bè hay đi du hý tại nước Mỹ, để giảm thiểu mất thời kì bạn cần nắm rõ các thay đổi này để thuận tiện cho việc gia hạn visa của nước Mỹ. Cụ thể điều kiện để xin visa Mỹ ko quá khó bao gồm:

 • Là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm cho việc tại Việt Nam
  mang đầy đủ trách nhiệm và hành vi dân sự
  Lần phỏng vấn xin visa gần nhất của bạn ko bị cái
  Visa đã xin trước đó phải cộng chiếc sở hữu visa muốn gia hạn
  Visa cũ gần nhất bị hết hạn trong vòng 12 tháng trở lại
  nếu lần xin trước lớn hơn hoặc bằng 14 tuổi
1.2 Mất Bao Lâu Để Xử Lý Gia Hạn Visa Mỹ[/b]
lúc xin gia hạn visa bạn cần nộp tất cả giấy má theo buộc phải trong ấy bao gồm cả hộ chiếu còn thời hạn và phải đợi trong vòng trong khoảng 8 đến 10 ngày để hoàn tất công việc gia hạn xin visa đi Mỹ 2019.

thời gian xử lý gia hạn visa Mỹ 2019 mất khoảng 8 tới 10 ngày
Trường hợp chỉ mất khoảng chờ khiến cho xong hồ sơ gia hạn, bạn vẫn muốn tiêu dùng hộ chiếu bay gấp thì điều này vẫn có thể đáp ứng được theo hồ sơ gia hạn visa Mỹ hiện hành. Tức bạn cần trả thêm khoảng 120.000 đồng cho sự nảy sinh giá thành này và sẽ được nhận hộ chiếu bay gấp sau 6 giờ đồng hồ. Vì theo quy định chỉ cần khoảng chờ khiến xong giấy má thì mọi giấy má can hệ và hộ chiếu sẽ ko được tiêu dùng cho tới khi mang thư công nhận gia hạn visa thành công.một.3 Số Lần Cho Phép Gia Hạn Visa Mỹ 2019[/b]
một tin mừng cho các người đang thắc mắc về số lần xin visa Mỹ năm 2019 và 2020 là bạn sở hữu thể liên tiếp xin gia hạn visa để ở lại Mỹ mà ko ngừng số lần cũng như thời gian gia hạn visa hay số lần được cấp, được gia hạn visa Mỹ,… miễn là thực hiện theo đúng thứ tự và mục đích nêu rõ trong giấy má.

không ngừng số lần gia hạn visa Mỹ
bên cạnh đó quy định visa Mỹ 2019 sở hữu 1 điều mà ít ai biết là khi bạn cần sang Mỹ ngay lúc hết hạn visa thì cứng cáp sẽ mất một khoảng phí khá cao cho nhà cung cấp này, trái lại lúc visa đã hết hiệu lực trong 11 tháng rồi lúc này bạn hoàn toàn mang thể bắt đầu đề nghị xin gia hạn mới. Phương pháp này sẽ giúp bạn giảm tối thiểu chi phí gia hạn visa Mỹ bởi khi xin visa liên tục thì sẽ mất phổ biến mức giá hơn.một.4 hồ sơ Gia Hạn Visa Mỹ 2019 Cần những Gì?[/b]
Dưới đây là chỉ dẫn chuẩn bị giấy má gia hạn visa Mỹ đầy đủ nhất cho rất nhiều những trường hợp Anh chị em mang thể xem mình thuộc diện nào để tiến hành chuẩn bị. Vì hồ sơ gia hạn visa không hề nhất định mà sở hữu rộng rãi loại phụ thuộc vào mục đích xin visa của mỗi người khác nhau.

giấy má cần chuẩn bị những gì để gia hạn visa Mỹ?giấy má Cho Đơn Xin Gia Hạn Visa Được Bảo Lãnh[/b]
 • Form W-2
  dòng đơn I-797 hoặc I-129 (bản gốc hoặc bản sao)
  Biên nhận thanh toán
giấy tờ Xin Gia Hạn Visa thường ngày[/b]
 • 01 ảnh 5x5cm được chụp trong vòng 6 tháng đổ lại
  Visa Mỹ (cũ) của bạn từ 12 tháng trở lại
  Biên lai nhận phí gia hạn visa
  Hộ chiếu của bạn có chí ít một trang trống để điền thông tin gia hạn visa và đảm bảo phải còn thời hạn đang ký tạm trú tại Mỹ
  Trang xác nhận phải có DS-160 mã vạch nghĩa là thông tin xác nhận bạn đã nộp trực tuyến trước ấy
giấy má Xin Gia Hạn Visa Mỹ 2019 Dành Cho trẻ con Dưới 14 Tuổi[/b]
 • Visa của cha mẹ còn hiệu lực hoặc gần nhất của người đại diện như ba má
  Chứng minh thư hoặc hộ chiếu của ba má bản gốc hoặc photo công chứng
giấy má Gia Hạn Visa Cho học trò Hoặc Khách thảo luận[/b]
 • Bảng điểm của học sinh (người cần gia hạn visa Mỹ)
  Bản gốc chiếc đơn DS-2019 hoặc I-20
một.5 quy trình Xin Gia Hạn Visa Mỹ 2019[/b]
B1: Bạn sẽ cần điền đa số thông tin vào trang DS-160 nếu như bạn không phải gia hạn visa định cư Mỹ.
B2: Đăng nhập MRV để nộp đơn xin visa Mỹ
B3: thanh toán phí xin visa trên trang điện tử bằng cách thức tạo tài khoản trên trang điện tử (Tại đây bạn sẽ được chỉ dẫn và làm cho theo thao tác cũng như trả lời một số nghi vấn kiểm tra thử và bạn sẽ được cấp gia hạn visa mà không cần phỏng vấn nếu như cung cấp hầu hết các thông báo cơ bản theo yêu cầu).
B4: cung ứng thông tin đa số gồm số biên nhận thanh toán vừa xong, số hộ chiếu và số mã vạch xác nhận DS-160 (đã làm ở B1).
B5: Sau lúc nhận được thư công nhận gia hạn visa Mỹ bạn cần in thành hai bản dùng cho việc hoàn thành nộp giấy tờ xin gia hạn visa Mỹ.
B6: kiểm tra lại các phần lớn thủ tục để hoàn tất giấy tờ xin visa một lần chung cuộc và mang giấy tờ giấy tờ ấy ra bưu điện Viettel Post hoặc bưu điện Việt Nam để chuyển phát tới địa chỉ xin gia hạn visa (Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán).
B7: nếu như giấy tờ, hộ chiếu và những giấy tờ khác được thông qua thì bạn sẽ được nhận visa Mỹ mới sau 8 tới 10 ngày.một.6 những Lưu Ý Cần Biết khi khiến Visa Mỹ 2019[/b]
 • Được gia hạn visa qua các con phố bưu điện: Chỉ cần bạn đáp ứng điều kiện đủ 18 tuổi trở lên và đang là công dân Việt Nam đang sinh sống khiến cho việc tại Việt Nam hoặc có visa Mỹ đã hết hạn trong vòng 12 tháng trở lại hoặc sắp hết hạn tiêu dùng sẽ được gia hạn qua tuyến đường bưu điện. Vốn dĩ chính sách Mỹ hiện hành ko quá cạnh tranh đối mang hình thức này, ngược lại còn khuyến khích bởi những thao tác tiện lợi chỉ cần tróc nã cập đúng địa chỉ website gia hạn visa của Mỹ và điền số đông thông báo yêu cầu là được.


Gia hạn visa Mỹ qua trục đường bưu điện được phổ quát người thực hiện trong năm 2019
 • phổ quát giấy tờ bị trong khoảng chối: Đây là 1 thực trạng thường thấy hiện giờ vì quá thuận tiện và nhanh chóng nên đa dạng người chưa đích thực kỹ càng trong việc chuẩn bị, không nắm được các thủ tục đổi thay mới nhất dẫn tới ko đủ điều kiện và bị từ khước giấy tờ xin visa Mỹ 2019. Điển hình nhất hiện giờ là hồ sơ khai không đúng form sẵn mang, thông tin thiếu chân thực và ko logic mang nhau. Tệ hơn là nó sẽ để lại hệ quả xấu cho những lần sau cho bạn nếu muốn tiếp diễn xin gia hạn visa Mỹ.
  Gia hạn visa “đúng người đúng mục đích sử dụng”: Mỹ nổi tiếng là một đất nước tương đối nghiêm ngặt về luật pháp cũng như giấy má cho người dân trú ngụ và chính phủ nước này đã tạo điều kiện hết mức để công dân những nước có thể dễ dàng gia hạn visa qua trục đường bưu điện hoặc gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn. Phổ quát người đã lợi dụng điều này bằng cớ là vấn đề xin gia hạn visa sang Mỹ không mục đích xảy ra phổ thông ở mọi năm, giả dụ phát hiện ra thì họ sẽ bị hủy bỏ mọi giấy má xin gia hạn visa Mỹ hoặc nghiêm trọng hơn là trục xuất người đó ra khỏi đất nước này và cấm nhập cảnh vĩnh viễn.
  Rủi ro thường gặp lúc gia hạn visa Mỹ 2019: với thể nhắc đến như giấy tờ xin gia hạn visa bị trả lại, thông tin kê khai tư nhân còn thiếu sót do bạn quá chủ quan ko chịu Nhận định kỹ trước khi xác nhận. Bên cạnh đó sức khỏe cũng cần nên được đảm bảo và các giấy má bị thất lạc trước ngày xin gia hạn visa Mỹ là trường hợp đáng tiếc nhất nếu như xảy ra. Vì thế các thủ tục can hệ tới visa Mỹ hay cấp lại visa này bạn cần lưu giữ chăm chút.
  Gia hạn visa Mỹ 2019 ko cần tới phỏng vấn: Như đã nêu trên thông tin mới nhất được cập nhật trong khoảng Đại sứ quán Mỹ nêu rõ, ưng chuẩn con đường bưu điện người dân Việt Nam sở hữu thể xin gia hạn visa Mỹ mà không cần tới phỏng vấn khi qua Mỹ. Cụ thể, những người gia hạn visa Mỹ 2019 qua trục đường bưu điện mà ko cần phỏng vấn thuộc các trường hợp gồm: thăm thân nhân, du hý, khách làm việc mang thời kì, khách thảo luận, khách lưu chuyển trong những tổ chức và khách đang có những dòng thị thực (B, M, H, F, J và L).
một.7 Kinh Nghiệm Cho Người Xin Gia Hạn Visa Mỹ Lần Đầu[/b]
 • Để sở hữu mã vạch rõ tránh việc bị mờ mã vạch gây ảnh hưởng tới giai đoạn khiến cho giấy tờ nên sử dụng máy in laser khi in trang DS-160.
  Thư công nhận để làm cho giấy má tại Đại sứ quán nên in hai bản vì bản còn lại lưu trữ tại EMS/VN.
  Để tiện lợi cho giai đoạn nhận biết làm cho thủ tục gia hạn visa Mỹ bạn nên cung ứng ảnh với độ phân giải cao nhất có thể.


Kinh nghiệm cho người xin gia hạn visa Mỹ 2019
 • không được để hộ chiếu trong vỏ nhựa hoặc da.
  trong khoảng ngày 1/12/2016 thủ tục gia hạn visa Mỹ tại những thức giấc sẽ chuyển đến Lãnh sự quán Hoa Kỳ có hội sở tại đô thị Hà Nội; chỉ riêng tại TP. Hồ Chí Minh sẽ được chuyển đến Lãnh sự quán Hoa Kỳ thành thị.
  Để thủ tục xin gia hạn visa thuận tiện hơn bạn nên xếp thư công nhận gia hạn visa nằm trong tập thủ tục gửi cộng nhau.
Xem thêm hướng dẫn đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ 2019 tại đây: https://kornova-viet.com/visa-my-201...hen-phong-van/


Tags: