Hướng dẫn chọn màu rèm cửa sổ phù hợp cho phòng ngủ của bạn

Chọn màu rèm cửa sổ phù hợp cho phòng ngủ của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải có màu sắc phù hợp vì chúng có thể có tác động lớn đến tâm trạng của bạn.

Có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn và điều đó có thể làm cho việc chọn màu phù hợp nhất cho phòng ngủ của bạn trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn muốn một cái gì đó nhẹ nhàng, thì bạn nên đi với màu sáng như xanh lam hoặc xanh lá cây. Đối với một cái gì đó sinh động hơn, sau đó bạn nên đi với màu sắc tươi sáng hơn như vàng hoặc đỏ.

Màu sắc của rèm cửa sổ có thể có tác động lớn đến tâm trạng của căn phòng của bạn. Điều quan trọng là phải tìm đúng màu phù hợp với tính cách và lối sống của bạn.

Điều đầu tiên bạn cần làm khi chọn một bộ rèm cửa mới cho phòng ngủ của mình là suy nghĩ xem bạn muốn tạo ra tâm trạng gì trong phòng. Bạn có muốn một hiệu ứng làm dịu, nhẹ nhàng? Hay bạn muốn một cái tràn đầy sinh lực?

Khi lựa chọn màu sắc cho rèm cửa sổ, tốt nhất bạn không nên chọn những màu quá tương đồng hoặc quá tương phản với nhau. Điều này sẽ khiến mắt khó tập trung vào một màu, dẫn đến mất tập trung và thiếu tập trung trong khi ngủ.
Xem thêm: http://remtot.net/rem-cua-mau-hong/


Tags: