Máy bơm hóa chất có cấu tạo đơn giản tương tự như máy bơm nước, là dạng máy bơm ly tâm nằm ngang hoặc thẳng đứng. Sự khác biệt giữa bơm hóa chất và bơm nước là bơm hóa chất vừa có thể dùng bơm nước vừa có thể sử dụng bơm các loại hóa chất còn máy bơm nước chỉ có thể dùng bơm nước
Việc lựa chọn máy bơm hóa chất sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và có hiệu quả sử dụng cao không hề đơn giản vì vậy khi lựa chọn máy bơm hóa chất người sử dụng cần lựa chọn bơm kỹ lưỡng bằng cách trả lời những câu hỏi cơ bản khi cần lựa chọn bơm hóa chất.
Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về đại lý bơm ebara. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

Cách chọn máy bơm hóa chất phù hợp với nhu cầu sử dụng
Máy bơm hóa chất có nhiều loại vì vậy việc lựa chọn máy bơm khá khó khăn so với các loại máy bơm công nghiệp khác.
Khi lựa chọn sử dụng bơm hóa chất người sử dụng cần quan tâm các yếu tố sau:
Nếu bạn không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực máy bơm nước hoặc hóa chất thì việc tìm kiếm một loại bơm phù hợp với mục đích là một nhiệm vụ khó khăn. Do trên thị trường có rất nhiều dòng bơm này với nhiều chức năng, đặc điểm khác nhau.
Có rất nhiều yếu tố khác nhau dẫn đến người sử dụng có thể tham khảo để lựa chọn được các model máy bơm hóa chất phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình, ngoài ra, bơm hóa chất cũng cần được tìm hiểu kỹ ứng dụng và ưu nhược điểm để biết có phù hợp với ngành công nghiệp đó hay không?
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về Máy bơm nước, mời bạn theo click vào bài viết.
Để lựa chọn được máy bơm tốt nhất bạn cần phải xem xét những yếu tố sau:
Các câu hỏi sau vô cùng quan trọng khi lựa chọn và sử dụng bơm hóa chất
Hóa chất bơm là gì ? Đâu là câu hỏi quan trọng nhất . Bởi vì biết được loại hóa chất mà bạn cần bơm sẽ giúp bạn chọn được vật liệu bơm phù hợp. Và nồng độ cũng rất quan trọng vì những vật liệu thông thường chỉ làm việc tốt ở nồng độ thấp và sẽ không hoạt động tốt ở nồng độ cao.
Tiếp theo bạn cần quan tâm đến cột áp, lưu lượng chất cần bơm đi đến điểm cuối cùng là bao nhiêu ? Cột áp bạn nên tính cả độ cao hút và khoảng cách đẩy xa và đẩy cao bao nhiêu. Bởi vì cột áp và lưu lượng sẽ quyết định công suất máy bơm.
Máy bơm được đặt ở đâu ? Máy bơm hóa chất không có nghĩa là có thể đặt ở nơi ánh sáng mặt trời, nơi có nhiệt độ cao hoặc ngoài mưa. Điều này sẽ làm giảm tuổi thọ máy . Chính vì thế bạn cần xem xét khu vực đặt máy và có biện pháp che chắn, bảo vệ máy phù hợp.
Ngoài ra còn có các câu hỏi khác cũng vô cùng quan trọng như giá thành máy bơm loại nào rẻ, loại nào là sản phẩm cao cấp, các loại máy bơm hóa chất của hàng nào sản xuất, lưu lượng bơm như thế nào, vị trí đặt bơm như thế nào?
Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về giá máy bơm trục đứng
Mọi chi tiết hãy gọi ngay Hotline: 0989.775.196


Tags: