Máy hút chân không

Giới thiệu một số loại máy hút chân không để hút các loại thực phẩm như: thịt heo, gà, bò, tôm, cua cá… hay như đối với các loại trái cây dâu tây, cà chua…Đây là phương pháp bảo quản tối ưu nhất hiện nay được nhiều người tin tưởng sử dụng. Sau khi sử dụng hút chân không rồi đóng gói thì thực phẩm của chúng ta có thể bảo vệ lâu gấp 5 lần thông thường

1. Máy hút chân không gia đình
Đối với những sản phẩm mềm, sau khi đóng gói bằng máy hút chân không gia đình sẽ giảm bớt kích thước giản phẩm vì khi sử dụng máy hút chân không gia đình thì các sản phẩm sẽ nhỏ gọn hơn vì thể tích khí trong bao bì được rút ngắn, thuận tiện cho vận chuyển và dự trữ. Thích hợp sử dụng cho các hộ gia đình, kinh doanh nhỏ lẻ. Bởi nó có giá thành phải chăng và hiệu quả cao.

2. Máy hút chân không chè
Máy hút chân không chè có rất nhiều loại tuỳ thuộc vào túi đựng chè mà phù hợp với từng máy hút chân không chè. Thích hợp dùng cho những đơn vị kinh doanh, sản xuất và đóng gói chè trước khi đưa ra ngoài thị trường.
có các loại máy hút chân không chè như:
– Máy hút chân không chè LD-300
– Máy hút chân không chè LD-600
– Máy hút chân không chè LD-660
– Máy hút chân không chè LD-680

Máy hút chân không chè hút được cả trên túi lớn

3. Máy hút chân không công nghiệp
Máy hút chân không công nghiệp là loại máy hút chân không chuyên dùng cho các hộ kinh doanh, công ty nhà máy xí nghiệp xưởng sản xuất quy mô lớn. Với hệ thống bơm hút chân không công suất cao, máy đảm bảo năng suất làm việc liên tục, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn cho các loại sản phẩm như đồ tươi sống, hải sản, thịt cá, đồ khô, hạt điều, thịt bò khô, giày dép quần áo hoặc các loại linh kiện điện tử, chăn màn.

Có 2 loại máy hút chân không công nghiệp là:
– Máy hút chân không 1 buồng
– Máy hút chân không 2 buồng

Dưới đây là những loại chính của thiết bị hút chân không do Máy Miền Bắc cung cấp: