Bảo quản tốt nồi nấu công nghiệp bằng điện

 

Bảo quản tốt nồi nấu công nghiệp bằng điện Bạn đã mua sản phẩm nồi nấu công nghiệp bằng điện. Bạn muốn nó hoạt động ổn định và sử dụng bền bỉ. Cùng Máy Miền Bắc tìm hiểu các bảo quản một nồi nấu công nghiệp bằng điện như nào nhé.

Các lỗi thường gặp

– Sử dụng nồi trong tình trạng cạn và hết nước gây ra tình trạng cháy thanh nhiệt. Đây là lỗi mà rất nhiều khách hàng đã gặp phải dù đã được khuyến cáo trước.

– Khi vệ sinh nồi nấu phở không dùng khăn khô lau lại để nước động lại trên nồi lâu này tạo nên tình trang ố vàng gây xấu và mất vệ sinh nồi phở.

– Sử dụng dòng điện không đảm bảo gây tình trạng chập cháy khi sử dụng nồi.

– Sau khi sử dụng đổ nước vào thân nồi đang nóng để vệ sinh gây ra tình trạng ố trên bề mặt inox (do thay đổi nhiệt đột ngột).

– Các núm vặn điều chỉnh thường xuyên bị hỏng sau một thời gian sử dụng do việc sử dụng không đúng cách như : tay dính dầu mở và vặn nó liên tục khiến nó bị nhờn hoặc vặn quá nhanh khi muốn tăng nhiệt độ gấp làm nó dễ bị gãy khớp nối từ đó hỏng núm vặn …

bao-quan-noi-nau-cong-nghiep-bang-dien

tham khảo giá nồi nấu cháo công nghiệp

Các biện pháp bảo quản tốt

– Thường xuyên kiểm tra lượng nước trong nồi đặt ra một ngưỡng mà khi đó bạn cần đổ thêm nước vào nồi nấu để tiếp tục sử dụng nó.

– Khi vệ sinh cần chú ý thân nồi và thanh nhiệt lau khô sau khi vệ sinh.

– Kiểm tra lại dòng điện và hệ thống dây điện đang sử dụng theo định kỳ có thể là 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm/1 lần để đảm bảo dòng điện an toàn và đảm bảo. Khuyến khích sử dụng dòng điện 3 pha để đảm bảo.

– Không đổ nước lạnh ngay sau khi sử dụng mà chờ nhiệt độ trong nồi nấu giảm xuống mới bắt đầu vệ sinh.

– Thường xuyên kiểm tra hệ thống van nước nhằm giảm tình trạng nước rò ra ngoài cũng như đảm bảo độ an toàn tròn việc sử dụng nồi công nghiệp

– Sau mỗi lần sử dụng làm sạch van nước.

Chúc quý vị có sự lựa chọn thông minh cho sản phẩm của mình. Máy Miền Bắc cam kết 100% mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách tận nơi.

Nguồn: TH internet

Comments

comments

Tin Liên Quan