Công dụng lợi ích của máy dán màng seal nhôm

Trong các loại máy dán màng seal do Máy Miền Bắc cung cấp luôn luôn đảm bảo chất lượng và uy tín cho quý khách hành. Công ty chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn lợi ích của máy dán màng seal dưới đây:

  • Công dụng lợi ích của máy dán màng seal nhôm:
  • Với công nghệ cao tần sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ dán màng nhôm trên miệng chai mà không tiếp xúc
  • Màng dán chính xác, phẳng, đẹp giúp sản phẩm đóng chai đẹp hơn nâng cao giá trị nhãn hàng trên thị trường khó khăn
  • Tiết kiệm điện và nhân công nhờ máy dán tự động, dán nhanh
  • Tiết kiệm chi phí cùng lúc một máy dán ép được nhiều mẫu chai khác nhau
  • Máy có thể dán cho nhiều loại chai đặc trưng như chai thủy tinh, chai nhựa, hủ nhựa…

Đọc thêm: Sử dụng máy dán màng seal trong bảo quản sản phẩm

cong-dung-loi-ich-cua-may-dan-mang seal

Vậy quy trình vận hành máy dán màng seal nhôm như sau:

1. Khi bỏ màng nhôm phải được ấn sát vào đáy nắp chai hạn chế trường hợp màng nhăn, không tiếp xúc tốt với miệng chai, màng nhôm ngăn cản nắp không siết chặt được.

2. Nắp chai buộc phải được siết chặt để màng nhôm bên trong được ép sát vào miệng chai, do đó nên nâng cao momen lực siết của máy siết nắp, đảm bảo nắp chai sau lúc được siết chặt sát với miệng chai.

3. Trong quá trình chiết rót không được để sản phẩm bên trong vương vãi, dính lên miệng chai. Giả dụ để sản phẩm dính lên miệng chai sẽ làm cho màng nhôm không tiếp xúc được với miệng chai. Hơn nửa, phần sản phẩm bám vào màng nhôm làm chậm công đoạn nóng lên của màng và không đạt đến nhiệt độ dính.

4. Giai đoạn dán được gia nhiệt bằng sóng cao tần nên với một khoảng thời gian nhất định, vì thế tốc độ băng tải phải được điều chỉnh phù hợp có công khởi thủy của máy (chứ không thể theo tốc độc của băng chuyền khác như máy chiết rót, đóng nắp …) nhưng vẩn đảm bảo được công suất dán. Vì chai đi qua băng tải liên tục và chạy sát vào nhau, không có khoảng hở giữa những chai.

5. Trong quá trình dán, màng nhôm nóng lên làm lớp keo, giấy và cả nắp chai cũng nóng lên, vì thế để tránh tình trạng màng nhôm nóng dính ngược lên nắp chai, màng nhôm nên có lớp giấy lót đủ dày để giữ nhiệt giữa màng nhôm và nắp chai.

6. Để công đoạn kiểm tra độ dính đảm bảo chính xác và không gây hại tới người kiểm tra (do nhiệt nóng bên trong khiến cho bung nắp, bung màng, khiến bỏng …). công đoạn kiểm tra buộc phải được thực hiện sau khi nhiệt độ bên trong màng dán trở về nhiệt độ thường trong khoảng 3-5 phút.

7. Phía các bạn cần cử ra 01 hoặc 02 người kỹ thuật để tiếp nhận cách vận hành, điều chỉnh máy màng siu sau đấy truyền đạt lại cho công nhân vận hành máy khi đi vào hoạt động.

Để lựa mua loại máy tuyệt vời, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các loại máy: máy rang hạt, máy khâu bao, máy trộn lập phương, máy co màng

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, nhanh nhẹn, nhiệt tình có các bạn. Sản phẩm chất lượng cao giá tiền cạnh tranh.

Comments

comments

Tin Liên Quan