Tư vấn lựa chọn loại máy dán màng seal thích hợp nhất

Tư vấn lựa chọn loại máy dán màng seal thích hợp nhất – Có rất nhiều các loại máy dán màng seal trên thị trường như: Máy dán màng seal DCYF -500A, Máy dán màng seal bán tự động, Máy dán màng seal tự động LD 1500, Máy dán màng nhôm DCYF 500, Máy màng siu liên tục LGYF – 1500A, Máy dán màng seal LD-500E
– Máy seal màng nhôm của công ty hiện sử dụng công nghệ tiên tiến nhất với lõi từ tần số cao, máy chạy ổn định, ít tổn hao nhiệt. Sử dụng phù hợp cho tất cả các loại chai: PE, PET, PVC, HDPE, ABS, PP, PS, chai thủy tinh.

– Sản phẩm máy seal của công ty đã được sử dụng ở rất nhiều các công ty, nhà máy thuộc các lĩnh vực dầu nhớt, phân bón lá,thuốc bảo vệ thực vật, dược phẩm, thực phẩm, thủy sản, mực in

maymienbac-may-dan-mang-seal-nhom-thu-cong-cac-loai
Đặc điểm của máy dán màng seal: Máy này đuợc dùng để dán các loại màng nhôm lên các loại nắp chai. Hiện nay máy này đuợc dùng nhiều trong ngành dược phẩm, mỹ phẩm và dầu nhớt. Máy dán màng nhôm được sử dụng hệ thống sóng cao tần để dán màng seal cho sản phẩm là các loại lọ, hộp nhằm mục đích chống ẩm, chống nhớt, bảo quản cho sản phẩm được lâu hơn.

 

> Xem chi tiết máy dán thủ công: https://maymienbac.com/may-dan-mang-seal-thu-cong-500a/

 

Nguyên lý hoạt động của Máy dán màng seal: Máy dán màng nhôm sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ. Màng nhôm đã được đặt sẳn trong miệng chai sau khi đi qua điện từ trường của máy dán màng, dòng điện cảm ứng sinh ra trên màng nhôm làm cho màng nhôm nóng lên nhanh chóng. Lớp dính đã phủ sẳn trên màng nhôm nóng chảy và dính chặt vào miệng chai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁO GIÁ THIẾT BỊ MÁY DÁN MÀNG NHÔM :
CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ MIỀN BẮC
Địa chỉ: Số 1B đường Khuyến Lương- Phường Trần Phú- Quận Hoàng Mai- TP Hà Nội
Tel: 04 3224 7570 – 0972 673 168 – 0971 610 555

Comments

comments

Tin Liên Quan