Báo giá nồi nấu rượu bằng điện

Hiện nay thị trường nồi nấu rượu bằng điện có quá nhiều thông tin khiến các bạn như lạc vào mê cung mà không biết đường ra. Máy Miền Bắc xin giới thiệu và báo giá nồi nấu rượu bằng điện như sau:

Nồi nấu rượu dùng chưng cất rượu bia dùng cho gia đình. Chất liệu inox 304 không gỉ, không ăn mòn tốt cho sức khỏe. Nồi nấu rượu gia đình có nhiều dung tích khác nhau hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
Dùng chưng cất ngũ cốc lên men, chất lỏng lên men, rượu bia, nước cất

1. Cấu tạo nồi nấu rượu gồm 3 phần chính

1 – Phần nồi nấu rượu: Nồi nấu rượu được thiết kế gồm 3 lớp, lớp ngoài cùng là lớp bọc bảo ôn, giúp bảo đảm an toàn khi vận hành nồi mà không bị bỏng.Lớp ở giữa nồi nấu rượu là 1 khoảng không chứa nước (hoặc dung dịch truyền nhiệt ) và điện trở đốt.Lớp trong cùng của nồi nấu rượu là khoang chứa nguyên liệu cần chưng cất.

2 – Phần ngưng tụ rượu – bồn làm lạnh + hệ thống ruột gà.

Được thiết kế dạng lò xo xoắn tròn đều, có tác dụng ngưng tụ và làm mát để sản phẩm đầu ra luôn mát và không bị tổn thất trong quá trình nấu rượu.

3 – Tủ điện điều khiển nồi nấu rượu.

Là trung tâm điều khiển và kiểm soát nhiệt độ và các chỉ số an toàn của thiết bị, trong tủ điện được bố trí các zơ le điều khiển, báo hiệu và hệ thống ngắt an toàn cho hệ thống, giúp hệ thống hoạt động chuẩn xác và an toàn.Thiết bị hoạt động trên hệ thống điện 3 pha.

Với những nồi có dung tích và công suất nhỏ, chúng tôi sẽ thiết kế hệ thống nồi dùng cho điện 1 pha sao cho phù hợp với nguồn điện của khách hàng nhất.

2. Nguyên lý hoạt động của nồi nấu rượu

– Cơm rượu sau khi được lên men và ngâm ủ trong các dụng cụ được mang ra, đưa vào nồi nấu với khối lượng phù hợp với công suất thiết kế của nồi nấu.

– Khi tiến hành cấp điện để hoạt động nồi nấu rượu, điện trở trong nồi sẽ hoạt động đun nóng lớp nước ( hoặc dung dịch truyền nhiệt ) ở khoang giữa, khi nhiệt độ ở khoang giữa tăng lên sẽ truyền nhiệt vào lớp nồi trong cùng, khiến nhiệt độ dung dịch cơm rượu cũng tăng lên. Khi nhiệt độ ở bên trong đủ tới nhiệt độ bay hơi của rượu, rượu sẽ bay hơi theo nắp nồi đi qua cột ngưng tụ bên cạnh để ngưng thành rượu thành phẩm.

– Quá trình cấp nhiệt ở khoang giữa tiến hành liên tục và được kiểm soát bởi tủ điện điều khiển đi kèm theo sản phẩm.

– Toàn bộ quá trình nấu đều diễn ra 1 cách hoàn toàn tự động, chính vì vậy sản phẩm nôì nấu rượu sẽ không bị khê, cháy do quá lửa hay quá nhiệt.Bên thiết bị ngưng tụ luôn được cấp nước sạch ở nhiệt độ bình thường để tạo điều kiện thuận lợi cho hơi rượu ngưng tụ, lượng nước nóng thải ra được bơm tuần hoàn đẩy quay ngược trở lại bồn cấp nước sạch,vì thế tổn hao nguồn nước trong quá trình nấu rượu là không có. 

 

Kết quả hình ảnh cho nồi nấu rượu

Báo giá nồi nấu rượu bằng điện

 

∑ Tham khảo thêm:

♦ Quy trình nấu rượu gạo truyền thống bắc bộ

♦ Khử andehit trong rượu gạo như thế nào?

♦ Máy dán màng siu (seal) dán miệng các chất liệu chai lọ

 

 ĐƠN GIÁ :

– Nồi có công suất 10-15kg/mẻ~Dung tích 50-75 lit

– Nồi có công suất 20-25kg/mẻ~Dung tích 100-120 lit

-Nồi có công suất: 30 – 40 kg/mẻ~ Dung tích nồi 150 – 200lit

-Nồi có công suất: 50 – 60 kg/mẻ~ Dung tích nồi: 250 – 300lit

-Nồi có công suất: 70 – 80 kg/mẻ~ Dung tích nồi: 350 – 400lit

-Nồi có công suất: 80 – 100 kg/mẻ~ Dung tích nồi: 400- 500lit

-Nồi có công suất: 180 – 220kg/mẻ~ Dung tích nồi: 720-880 lit

-Nồi có công suất: 280 – 320kg/mẻ~ Dung tích nồi: 1150-1500lit

 

Các bạn vừa xem qua Báo giá nồi nấu rượu bằng điện của Máy Miền Bắc. Mọi ý kiến và thắc mắc xin liên hệ tới Máy Miền Bắc để được đóng góp và giải đáp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁO GIÁ THIẾT BỊ MÁY 

CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ MIỀN BẮC
Địa chỉ: Số 1B đường Khuyến Lương- Phường Trần Phú- Quận Hoàng Mai- TP Hà Nội
Tel: 04 3224 7570 – 0972 673 168 – 0971 610 555

Comments

comments

Tin Liên Quan